Titan Gel dành cho phái mạnh: đánh giá, ý kiến và bình luận

Hầu như không có nam giới nào chưa từng thất bại một lần trong đời sống tình dục. Điều này có thể xảy ra với bất kì ai, ở mọi độ tuổi và mọi tình trạng sức khỏe. Có những người bị stress, lại có những người lại quá mệt nên thất bại. Tin vui là rối loạn cường dương có thể dễ dàng chữa trị.

Nhưng những quý ông có “cậu bé” nhỏ thì phải làm thế nào? Nghỉ ngơi, dùng thuốc an thần và “cô bé” cũng không thể giúp được. Đây là lúc Tintan Gel phát huy tác dụng, giúp các quý ông giải quyết với vấn đề này. Nhờ các thành phần thảo dược pectins, hyaluronic acid và collagen thấm sâu vào da, gel có thể xâm nhập tới các mô dương vật ở sâu bên trong và giúp tăng chiều dài một cách tự nhiên. Nếu sử dụng thường xuyên, kích thước “cậu bé” có thể tăng thêm đến 6 cm sau một tháng.

Liệu pháp chữa trị an toàn 100%: sản phẩm đã đạt được nhiều giấy chứng nhận chất lượng từ các quốc gia khác nhau. Nhiều năm nghiên cứu trong phòng thi nghiệm đã giúp tạo ra sản phẩm đầy đủ chức năng để giúp phái mạnh cảm thấy tự tin và thỏa mãn hơn trong “chuyện ấy”.

Nàng sẽ không muốn để bạn rời khỏi giường – và bạn có khả năng mang lại cho nàng điều nàng cần. Với sự trợ giúp của Titan gel.

Các ý kiến thực tế và ý kiến của nam giới về Titan Gel

Đánh giá chân thực và ý kiến của nam giới về Titan Gel

Toàn, 33 tuổi:

„Tôi đã tưởng rằng ở tuổi của mình sẽ không bao giờ gặp phải vấn đề với chuyện tình dục. Mọi chuyện có vẻ ổn nhưng bạn gái tôi không hài lòng với kích thước của tôi. Nàng thậm chí còn tặng tôi một cái bơm. Nhưng tôi không dùng cái đấy. Tôi mua Titan Gel vì tôi đã thấy thông tin về sản phẩm trên một diễn đàn nam giới. Những người đã dùng sản phẩm chia sẻ ý kiến của họ trên diễn đàn này. Vì các đánh giá đều rất tích cực nên tôi quyết định thử. Một tháng sau, tôi nhận ra rằng “cậu bé” khi cương đã dài và lớn hơn trước đây: dài hơn +5 cm và lớn hơn +1,5 cm. Tôi rất mừng và sẽ tiếp tục dùng Titan. Sản phẩm giúp khoái cảm trở nên mạnh mẽ hơn và lâu hơn. Tôi khuyên các anh đàn ông nên thử Titan.”

Nam, 24 tuổi:

“Tôi bắt đầu nghi ngờ khả năng tình dục của bản thân từ lúc mới lớn. Tôi luôn tự ti vì kích thước của “cậu nhỏ” – chỉ khoảng 11 cm và các bạn gái của tôi không bao giờ có vẻ thỏa mãn trong chuyện chăn gối với tôi. Tôi đã thử nhiều phương pháp khác nhau để kéo dài kích thước dương vật như dùng thuốc, bơm và mát xa nhưng không cách nào khả quan. Tôi tuyệt vọng vô cùng và đã nghĩ đến chuyện phẫu thuật. Đó là lúc tôi vô tình tìm thấy Titan gel và quyết định thử dùng. Sau một tuần sử dụng thường xuyên, kích cỡ ban đầu của dương vật đã tăng thêm 2 cm và tôi tiếp tục dùng. Đến tuần thứ 3, tôi thật sự ngạc nhiên vì đã tăng thêm vài cm nữa, cực khoái mãnh liệt hơn, ham muốn tình dục nhiều hơn cùng khả năng làm tình trong 40-60 phút mà vẫn chưa lên đỉnh. Không thể chờ đến lúc kết thúc liệu trình để đánh giá kết quả!

Adam J., Chuyên gia tình dục học:

„Là bác sĩ, tôi nên hoài nghi công dụng của những loại thuốc như thế này và cố hết sức ngăn bệnh nhân sử dụng. Nhưng với sản phẩm này, mọi thứ dường như đều trái ngược. Nhiều bệnh nhân của tôi vẫn quyết định sử dụng loại gel này, họ thường giấu tôi và mua trên mạng. Một tháng sau chính tôi đã nhận thấy kết quả. Kích cỡ dương vật quả là đã tăng. Nhưng bên cạnh đó, nỗi lo lắng về thời gian trên giường đã biến mất. Thật khó để giải thích, nhưng tôi rất mừng vì đời sống tình dục của bệnh nhân đã được cải thiện. Tôi sẽ quan sát các trường hợp này kĩ hơn. “

Công ty đã tiến hành khảo sát ẩn danh trên những người đã sử dụng sản phẩm gel và cung cấp các dữ liệu sau:

 • 91% cho biết kích cỡ dương vật đã kéo dài thêm ít nhất 5-cm;
 • 97% nhận thấy dương vật đã trở nên nhạy cảm hơn và có cực khoái mãnh liệt hơn
 • 95% đã loại bỏ được hiện tượng xuất tinh sớm và đồng tình rằng các lần quan hệ của họ đã kéo dài hơn.

Các kết quả này thật sự rất tuyệt vời, chúng giúp chứng minh công hiệu của sản phẩm cùng với các đánh giá và chứng thực của khách hàng. Tuy nhiên, mặc dù các dữ liệu khoa học rất tích cực, nhiều người vẫn không tin vào hiệu quả của sản phẩm..

Đánh giá tiêu cực về Titan Gel: ai đã viết những đánh giá này

Không sản phẩm nào được tất cả khách hàng ưa chuộng. Vì vậy, luôn có những người mua không hài lòng sẽ viết các đánh giá tiêu cực. Và nhiều người tin vào các đánh giá này. Nhiều ý kiến tiêu cực có liên quan tới kem Titan Gel. Có thể họ đã đặt phải sản phẩm giả. Để tránh trường hợp này, hãy luôn kiểm tra trang web bạn đặt sản phẩm. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên đặt hàng từ website chính thức để chắc chắn là bạn đã mua được sản phẩm thật.

Khách hàng cũng cần lưu ý rằng việc sử dụng đúng cách cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến công dụng của sản phẩm. Để nhận được kết quả đáng kể, bạn cần hoàn thành hết liệu trình và phải sử dụng thường xuyên. Các khách hàng không thể duy trì liệu trình đã để lại rất nhiều bình luận tiêu cực. Sản phẩm chỉ có kết quả cao nhất sau một quá trình tích lũy, vì vậy việc hoàn thành hết liệu trình là vô cùng quan trọng. Nếu bỏ dở liệu trình, bạn sẽ không thể đổ lỗi cho bất kì ai. Nếu hoàn thành, bảo đảm đến 98% rằng bạn sẽ hài lòng với kết quả. Tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Một số bác sĩ cũng có các ảnh hưởng tiêu cực. Nhiều người trong số họ vô cùng bảo thủ và không chấp nhận các phương pháp điều trị tình dục tân tiến. Họ không tin vào công dụng của sản phẩm và tìm mọi cách để ngăn bệnh nhân sử dụng sản phẩm này. Chúng tôi tự hào khẳng định rằng rất nhiều bác sĩ với tầm nhìn rộng mở đã tham gia các thử nghiệm lâm sàng, đánh giá kết quả và giờ đây họ khuyên bệnh nhân sử dụng Titan gel. Nếu bạn vẫn không tin, chúng tôi vẫn có thể thuyết phục bạn rằng: không sản phẩm phổ biến nào có 100% phản hồi tích cực. Luôn có một nhóm nhỏ bệnh nhân không hài lòng với kết quả và bạn không nên để điều này trở thành lý do ngăn bạn thử sản phẩm tăng kích thước dương vật hàng đầu này.

Đánh giá tiêu cực Titan Gel. gười viết chúng?

Cách bôi Titan Gel để đạt kết quả tối đa

Có hai cách bôi, tùy thuộc vào vấn đề mà bạn muốn giải quyết – tăng kích thước dương vật hay tăng cường sức khỏe trên giường. Cả hai cách đều được miêu tả kĩ lưỡng ở phần hướng dẫn sử dụng.

Để tăng kích thước cơ quan sinh dục, bạn cần mát xa hai lần mỗi ngày và cố bôi đều mọi cm trên da. Liệu trình bôi kéo dài một tháng.

Nếu bạn muốn khả năng tình dục quay lại và có thêm nhiều cảm xúc mãnh liệu, hãy bôi kem lên dương vật 30 phút trước khi “vào trận”. Nên bôi trong lúc đang cương. Cũng có thể bôi gel nửa tiếng trước khi quan hệ.

Bạn không cần lo rằng sản phẩm trị liệu sẽ để lại vết trên quần hay trên giường. Gel có kết cấu tinh xảo và sẽ thấm rất nhanh.

Trong Titan Gel có gì, các thành phần chính

Công thức chế phẩm được cấp bằng sáng chế, là phát triển độc quyền của công ty. Vậy nhưng các nhà sản xuất không hề giấu kín các thành phần chính trong gel.

 • Màng Collagen. Các chất được chọn lọc đặc biệt để mang lại độ đàn hồi cho các mô. Chúng kích hoạt quá trình nội bào.
 • Ma trận pectin đã được cấp bằng sáng chế – thúc đẩy quá trình làm dài của các mô và phát triển cấu trúc dương vật từ bên trong.
 • Màng amio axit Prodew® 400. Giúp làm ẩm da nhờ khả năng giữ lượng lớn phân tử nước của các hợp chất có trong sản phẩm. Thành phần cũng xâm nhập sâu vào trong dương vật, giúp dương vật phát triển tự nhiên.

Nhờ các thành phần này, trong bộ phận sinh dục bắt đầu xuất hiện các quá trình sau:

 • thân khoang – cơ sở hình thành của các mô sinh dục, kéo dài từ từ và không gây đau đớn;
 • máu chảy nhiều hơn về phía dương vật, nhờ vậy giúp dương vật luôn cương cứng trong lúc làm tình;
 • dương vật và tinh hoàn trở nên nhạy cảm hơn, giúp khoái cảm rõ ràng và kéo dài lâu hơn.

Các quá trình sinh lý này chính là nền tảng cho hoạt động của kem Titan Gel. Dần dần kích hoạt các quá trình này, bạn có thể đạt được hiệu quả lâu dài. Kết quả sẽ không biến mất kể cả khi bạn dừng dùng thuốc đã lâu.

Bạn có thể đọc công thức hoàn chỉnh hơn ở hướng dẫn sử dụng, cũng được in trên hộp kem bên trong.

Lưu ý: Titan Gel có một số chống chỉ định

Các nhà sản xuất đã cảnh báo rằng không phải ai cũng có thể sử dụng Titan Gel. Sản phẩm được chống chỉ định trong các trường hợp dưới đây:

 • Dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc;
 • U xơ tuyến tiền liệt;
 • Bệnh Peyronie;
 • Bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Hiếm khi xảy ra tác dụng phụ sau khi sử dụng kem. Nhiều người sau khi bắt đầu sử dụng liệu pháp thường lo lắng về cảm giác khó chịu ở đầu dương vật. Đây là do lưu lượng máu chảy mạnh đến bộ phận sinh dục. Sau vài ngày đầu sử dụng, cảm giác này thường sẽ biến mất ngay. Vì vậy, không nên ngừng sử dụng Titan Gel vì lí do này.

Nếu biết mình có khả năng dị ứng, cần tiến hành kiểm tra trên da trước khi sử dụng liệu pháp. Để thử, cần bôi thoa kem lên một vùng da nhỏ trên tay và đợi khoảng nửa giờ. Nếu không có hiện tượng phát ban, ngứa hay đỏ tấy, có thể sử dụng gel để khắc phục các vấn đề về tình dục.

Chú ý: tại Titan Gel Có một số chống chỉ định

Ưu điểm của Titan Gel là không thể chối cãi: đánh giá ngắn gọn về sản phẩm

Có quá nhiều thông tin về phương pháp tăng kích cỡ dương vật. Chủ đề này thường được bàn luận trên các diễn đàn và những người đã sử dụng sản phẩm thường viết các bài đánh giá đi kèm với nhiều hình ảnh có màu. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn cung cấp cho người dùng nhiều thông tin giá trị về công dụng của loại thuốc này.

 1. Titan Gel là phương pháp thay thế tuyệt vời cho máy bơm dương vật và máy mở rộng dương vật.
 2. Không cần phẫu thuật thẩm mỹ.
 3. Thành phần trong chế phẩm không gây dị ứng.
 4. Các chống chỉ định chỉ là tạm thời và trên thực tế hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ.
 5. Titan Gel rất dễ dùng. Sản phẩm giải quyết nhiều vấn đề cùng lúc.
 6. Hiệu quả được kéo dài kể cả khi đã ngừng sử dụng sản phẩm.
 7. Có thể thấy rõ kết quả ban đầu sau 2 đến 3 tuần sử dụng thường xuyên.
 8. Nhiều đánh giá tích cực từ các khánh hàng hài lòng.
 9. Kem được sản xuất trong hộp lớn, giúp bạn có đủ kem để dùng trong thời gian dài bởi một lần dùng bạn không cần quá 3g sản phẩm.
 10. Giá thành hợp lý và sản phẩm có thể được giao đến nhiều quốc gia.

Dựa vào 10 lý do trên, nhiều người đàn ông đã quyết định thử dùng gel và bắt đầu một cuộc sống mới tràn ngập những cuộc phiêu lưu tình ái và chạm tới các nấc kinh nghiệm mới.

Nơi để mua Kem Titan Gel gốc tại Việt Nam?

Bạn vẫn chưa thể tìm thấy Titan Gel ở các hiệu thuốc, và trên nhiều trang web quảng cáo, nguy cơ mua phải sản phẩm giả được làm từ các thành phần rẻ tiền hơn là khá cao. Sản phẩm chính hãng chỉ có thể được đặt từ các nhà sản phẩm trên trang web chính thức.

Link tới website chính thức của nhà sản xuất

Giá sản phẩm do nhà sản xuất đưa ra là có thể chấp nhận được. Chỉ các sản phẩm giả mới có giá thấp hơn. Bạn không nên mua Titan Gel trên Amazon hay các hiệu thuốc ở địa phương. Chúng tôi cũng không khuyến khích người dùng mua sản phẩm từ người bán trung gian vì họ không thể bảo đảm chất lượng sản phẩm và thường ra giá rất cao.

Nếu có bất kì câu hỏi nào, bạn luôn có thể liên lạc với dịch vụ hỗ trợ bằng cách yêu cầu gọi lại. Để thực hiện yêu cầu này, hãy điền một biểu mẫu đơn giản trên trang web. Sẽ có tư vấn viên gọi lại cho bạn trong vòng 10 phút. Công ty trân trọng từng khách hàng và luôn nỗ lực hết mình để giúp khách hàng hài lòng.


12345 (280 votes, average: 4,80 out of 5)
Loading...